TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI TUẤN DUNG

Tuấn Dung Plaza – Khu chợ và dịch vụ thương mại đầu tiên được đặt tại xã Ninh Hiệp – Gia Lâm – Hà Nội với quy mộ hiện đại bậc nhất cùng trang thiết bị hiện đại tân tiến. Tuấn Dung Plaza còn hứa hẹn là một điểm đến hấp dẫn bởi chính quang cảnh và hệ thống tiện ích ưu việt. Tuấn Dung Plaza Nơi tập trung những mẫu thời trang nam nữ, thời trang trẻ em mới nhất trên thị trường.

Tuấn Dung Plaza tọa lạc tại một trong những khu vực có mật độ dân cư đông nhất Ninh Hiệp và được kết nối thuận lợi với các đầu mối giao thông quan trọng, chỉ cách trung tâm Thủ đô 18,5 km. cách Cảng hàng không Sân bay Nội Bài 28,5 km, cách quốc lộ 1A 1,1 km, bao quanh thông thương là các chợ Nành truyền thống, chợ Vĩnh Phát, chợ Phú Điền, chợ Sơn Long hàng ngày lượng khách hàng tới giao dịch mua sắm cao điểm có thể lên tới hơn 10.000 người.

Tâm điểm của Tuấn Dung Plaza là khu vực mua sắm được phân bổ quy hoạch theo từng tính chất, phân khúc hàng hóa. Tầng 1 Khu mua sắm THỜI TRANG NGƯỜI LỚN, tầng 2 khu mua sắm THỜI TRANG TRẺ EM, tầng 3 khu vui chơi trẻ em Happyland, Khu ẩm thực.

Khu vực ẩm thực tại Tuấn Dung Plaza với nhiều nhà hàng phong phú mang hương vị bốn phương, sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu ẩm thực và tụ họp của du khách tới thăm quan và mua sắm.

Quỳnh Chi không chỉ được biết đến với những thiết kế ấn tượng về showroom, nhà hàng, tiệc cưới,… mà chúng tôi còn tạo nên những kiệt tác thiết kế trung tâm thương mại hiện đại, tiện nghi….

Thiết kế trung tâm thương mại là một trong những hạng mục công trình thiết kế không hề dễ dàng, nó đòi hỏi sự tâm huyết và sáng tạo không ngừng của cả một đội ngũ kiến trúc sư. Do đó, mẫu thiết kế trên đây không những được đánh giá cao về trình độ chuyên môn mà còn gây ấn tượng bởi sự sáng tạo cùng cách làm việc vô cùng hiệu quả của các kiến trúc sư Quỳnh Chi

 

Tin Liên Quan