THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT KHÁCH SẠN SUNSHINE BẮC NINH

Được thiết kế với phong cách nội thất Á Đông đan xen với hiện đại,khách sạn Sunshine đã được các kiến trúc sư Quỳnh Chi trang hoàng với sự tinh tế và ấn tượng.

Lợi thế của khách sạn là xây dựng trên diện tích mặt bằng khá rộng,khiến không gian mỗi phòng đều khá thoáng và thoải mái trong sinh hoạt. Dù được thiết kế theo tiêu chuẩn 2 sao nhưng những thượng đế có thể thấy được đẳng cấp khách sạn có thể lên đến 3-4 sao bởi sự sang trọng và tiện nghi tại nơi đây.

Thiết kế nội thật khách sạn với những phòng ngủ hiện đại chắc chăn sẽ là nơi bạn tận hưởng những giấc ngủ dễ chịu và thoài mái nhất.

Với những tiêu chuẩn do chủ đầu tư đưa ra,các kiến trúc sư Quỳnh Chi đã lên ý tượng về thiết kế nội thất khách sạn đạt tiêu chuẩn, cùng không gian hiện đại,tiện nghi và độc đáo.Tư duy kiến trúc Á – Âu kết hợp kiến cho từng căn phòng dù rộng lớn vẫn mang lại vẻ lịch sự,ngăn lắp bởi bài trí ngăn lắp và thông minh trong nội thất.

Sự sang trọng và đẳng cấp của thiết kế nội thất khách sạn không chỉ thỏa mãn nhu cầu của chủ đầu tư mà còn thỏa mãn nhu cầu gặp gỡ,tiệc tùng,nghỉ dưỡng của tất cả mọi người,hứa hẹn là một trong những địa điểm hút khách bậc nhất tỉnh Bắc Ninh.

Tin Liên Quan