Thiết kế thi công nội thất Bệnh viện hữu nghị Lạc Việt

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Tập đoàn Lạc Việt

Địa chỉ: Đường Nguyễn Tất Thành, Định Trung, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Đơn vị thiết kế thi công: Công ty TNHH Xây dựng và nội thất Quỳnh Chi

Với quy mô lớn, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt luôn đầu tư cơ sở hạ tầng, trang thiết bị và củng cố đội ngũ bác sĩ giỏi nhằm thực hiện tốt công tác khám chữa bệnh cho người dân.

Màu sắc được sử dụng chủ đạo trong các thiết kế của bệnh viện chính là tông màu trắng, thể hiện nét hiện đại, tinh tế cũng như an toàn, sạch sẽ mà bệnh viện mong muốn mang đến cho bệnh nhân của mình.

Khu vực tiếp tân được thiết kế với tông màu xám tinh tế, thiết kế đơn giản, tiện lợi trong việc phụ vực cho quý khách hàng. Hệ thống cửa gỗ được lựa chọn sử dụng vì nó mang lại cảm giác gần gũi hơn so với các loại cửa kính hay inox thông thường.

Khu vực hành lang và phòng chờ đều được bố trí các ghế sofa nhỏ, lót nệm êm ái để phục vụ cho việc nghỉ ngơi, thư giãn trong lúc chờ khám của bệnh nhân.

Với diện tích trên 9.000 m2, bệnh viện cho xây dựng 5 phòng phẫu thuật hiện đại, tiên tiến, 8 phòng điều trị đạt chất lượng cao và 250 giường bệnh. Các phòng chức năng được bố trí trang thiết bị hiện đại chuẩn quốc tế như: máy điều hòa, giường nằm sạch sẽ; xây dựng môi trường trong sạch, thoáng mát.

Không gian phòng điều trị Vip được thiết kế đầy đủ tiện nghi

Phong cách thiết kế đơn giản, tinh tế, tập trung vào yếu tố nghỉ ngơi, thư giãn được nhiều bệnh viên tư nhân lựa chọn. Tuy nhiên, để tạo sự khác biệt cũng như để lại ấn tượng tốt cho khách hàng, bạn có thể tìm hiểu thêm về các phong cách thiết kế nội thất khác nhau để lựa chọn cho mình một phong cách thiết kế phù hợp nhất.

Biên tập: Trúc Quỳnh

Tin Liên Quan