THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ ANH QUANG CẦU DIỄN

Không giới hạn về diện tích và không gian như thiết kế căn hộ chung cư, thiết kế nội thất nhà phố có nhiều lợi thế hơn bởi không gian sống riêng biệt và mặt phẳng riêng biệt nên kiến trúc sư dễ dàng hơn trong việc điều phối không gian sao cho gần gũi với thiên nhiên nhất và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên.

Phòng bếp: Khi thiết kế phòng bếp cần phải giản lược tối đa yếu tố trang trí, tối ưu hóa tất cả mọi chi tiết nhằm tiết kiệm không gian và tăng tính tiện ích cho phòng bếp.

Điểm cần phải lưu ý khi muốn có được bản thiết kế nội thất nhà phố đẹp và ấn tượng là đưa được yếu tố tự nhiên vào căn nhà và mở rộng tối đa không gian bên trong căn nhà. Một gợi ý thiết kế nội thất nhà phố dưới đây sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn về điều này.

Phòng khách: thiết kế để mở rộng không gian và tạo điểm nhấn cho phòng khách.

Phòng ngủ: Phòng ngủ cần tạo được điểm nhấn và tăng ánh sáng tự nhiên vào phòng. Nội thất của phòng ngủ như tủ quần áo, bàn học cần được thiết kế đa năng hoặc đơn giản nhằm tiết kiệm tối đa không gian, giữu được độ thoáng cho căn phòng.

Ngoài ví dụ trên, Quỳnh Chi còn có rất nhiều phong cách thiết kế nội thất nhà phố khác và tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, Quỳnh Chi sẽ mang đến những bản thiết kế nội thất đẹp, ấn tượng và duy nhất.

Biên tập: Trúc Quỳnh

Tin Liên Quan