THIẾT KẾ THI CÔNG CĂN HỘ ECO GREEN

Chủ đầu tư: Anh Hưng

Diện tích: 112 m2

Thời gian thực hiện: 25 ngày

Đơn vị thiết kế thi công: Công ty TNHH Xây dựng và nội thất Quỳnh Chi

Với một căn hộ với diện tích vừa và nhỏ cho một gia đình trẻ, thì đây là một trong những không gian có khối lượng nhu cầu rất lớn. Với mức đầu tư có hạn và mong muốn tạo ra không gian thoải mái, đầy đủ công năng sử dụng, sử dụng chất liệu khác thì dưới đây là những sản phẩm mà chúng tôi đã thiết kế và thi công, chắc hẳn các bạn sẽ bất ngờ với bởi với số tiền hơn 100 triệu mà căn phòng trở lên khá là đẹp.

Không gian phòng khách có 1 vài điểm trừ khi có mặt bằng có cột bê tông lớn nhưng với sự sáng tạo của kiến trúc sư đã hóa giải cột bê tông rất đẹp.

Với các sản phẩm được liên kết hài hòa cùng với ánh sáng lung linh từ trần thạch cao hắt xuống giúp căn phòng trở lên lung linh.

Không gian phòng ngủ được thi công với những chất liệu tốt nhất, đảm bảo tính thẩm mỹ, công năng mà vẫn tiết kiệm chi phí.

Quỳnh Chi luôn tự hào là công ty thiết kế thi công nội thất hàng đầu tại Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc. Những công trình của chúng tôi luôn đảm bảo được chất lượng tốt nhất, mang đến cho chủ đầu tư không gian sống, làm việc, sinh hoạt đẹp, hiện đại và đầy đủ tiện nghi.

Biên tập: Quỳnh Chi

 

Tin Liên Quan