THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUÔC TẾ HÀ NỘI BẮC GIANG

Chủ đầu tư: Công ty CP y dược Tân Trường Sinh

Địa điểm: Tổ 10 – Phường Dĩnh Kế – TP. Bắc Giang – Tỉnh Bắc Giang

Đơn vị thết kế thi công nội thất: Công ty TNHH xây dựng và nội thất Quỳnh Chi

Được xây dựng theo mô hình bệnh viện cao cấp đầu tiên ở Bắc Giang tại Tổ 10- Phú Mỹ 2- Dĩnh Kế- Bắc Giang, quy mô hơn 100 giường bệnh nội trú và hệ thống khám chữa bệnh ngoại trú đồng bộ với đầy đủ các chuyên khoa, hệ thống trang thiết bị tối tân, tiện nghi sang trọng và chất lượng phục vụ hoàn hảo.

THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI, THEO CHUẨN QUỐC TẾ

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hà Nội- Bắc Giang được thiết kế nội thất bởi đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp của Quỳnh Chi, có nhiều năm làm việc trong chuyên ngành thiết kế nội thất Bệnh viện. Các điểm nhấn trong thiết kế của Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hà Nội- Bắc Giang bao gồm:

  • Thiết kế tổng thể công năng khám chữa bệnh trong cùng một tòa nhà;
  • Sự phù hợp tuyệt vời giữa không gian thiết kế với các quy trình khám, chữa bệnh;
  • Hành lang Bệnh viện rộng rãi, các cửa ra vào từng phòng bệnh được thiết kế theo chuẩn thống nhất để có thể dễ dàng di chuyển giường bệnh;

Các khoa lâm sàng, cận lâm sàng được sắp xếp hợp lý, tạo điều kiện thuận tiện cho việc phối hợp chuyên môn giữa các đơn vị trong Bệnh viện.

CÁC PHÒNG BỆNH SANG TRỌNG

Toàn bộ các phòng bệnh nhân đều được thiết kế rộng rãi, thông thoáng. Mỗi phòng bệnh đều có hệ thống làm mát tân tiến, phòng vệ sinh khép kín, luôn đảm bảo thực hiện công tác khử khuẩn theo chuẩn quốc tế.

Không chỉ có vậy, toàn bộ các giường bệnh trong Bệnh viện đều được đảm bảo tiêu chuẩn loại 1, do đó tạo sự thoải mái cho các bệnh nhân khi nằm viện.

Chú trọng hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, hội thảo, hội nghị … Bệnh viện dành một mặt sàn lớn cho hội trường. Với thiết kế tổng thể và khép kín, đây sẽ là địa điểm lý tưởng nhất cho tổ chức các hội nghị khoa học tầm cỡ quốc gia, quốc tế.

Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, sau hơn hai tháng thi công Nội thất Quỳnh chi đã hoàn thành các hạng mục nội thất để công trình được bàn giao đưa vào sử dụng đúng tiến độ

Biên tập: Trúc Quỳnh

 

 

Tin Liên Quan