Giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT QUỲNH CHI

Tiền thân từ xưởng sản xuất nội thất Công ty TNHH Xây dựng và nội thất Quỳnh Chi được biết đến là một đơn vị chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nội thất và thi công nội thất hàng đầu tại Việt Nam.

I. Nguồn nhân lực vững mạnh

Với đội ngũ chuyên gia, kiến trúc sư, kỹ sư được đào tạo chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ thi công lành nghề chúng tôi đã hoàn thành hàng trăm công trình chất lượng cao mang tầm vóc Quốc Gia , chúng tôi luôn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm sáng tạo về thiết kế thi công đẳng cấp và khác biệt nhất cho căn nhà của bạn, đáp ứng tốt mọi nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Chúng tôi tin tưởng rằng nhân lực là chìa khóa thành công và là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp

Với quy trình phát triển toàn diện nhằm nuôi dưỡng các cá nhân vượt trội, Nội thất Quỳnh Chi luôn phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực kinh doanh của mình

Đội ngũ nhồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao, kỹ năng được đào tạo bài bản, phát huy được các giá trị cốt lõi, các CBCNV thể hiện được bản lĩnh nghề nghiệp vững vàng, tâm thế chủ động sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn thử thách đóng góp cho sự phát triển của công ty.

II. Dịch vụ

1. Thiết kế kiến trúc

Công ty TNHH xây dựng và nội thất Quỳnh Chi được biết đến với lĩnh vực thiết kế kiến trúc có kinh nghiệm lâu năm: thiết kế kiến trúc biệt thự, nhà phố, khách sạn, nhà hàng, resort, spa, showroom, văn phòng, … Quỳnh Chi đã thiết kế hàng trăm dự án lớn trên khắp cả nước, luôn tạo dấu ấn riêng biệt và đẳng cấp trên những nơi mà Quỳnh Chi đã đi qua.

 

2. Thiết kế nội thất

– Song song với thiết kế kiến trúc, Quỳnh Chi không ngừng đẩy mạnh thiết kế nội thất, với đội ngũ Kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu Quỳnh Chi đã trở thành một trong những đơn vị thiết kế hàng đầu như: thiết kế nội thất chung cư, thiết kế nội thất biệt thự, thiết kế nội thất nhà hàng, khách sạn, resort, … Khách hàng đến với Quỳnh Chi luôn cảm thấy hài lòng và tin tưởng, tín nhiệm về những sản phẩm và chất lượng

3. Thi công nội thất

Quỳnh Chi đang chú trọng và phát triển mạnh về lĩnh vực thi công nội thất từ thi công phần thôthi công hoàn thiện với các hạng mục: thi công chung cư, biệt thự, nhà phố, văn phòng, showroom, nhà hàng, spa,…

Ngoài ra, Quỳnh Chi còn chuyên thi công lắp đặt hoàn thiện sản phẩm trang trí, thiết bị vật liệu: tranh kính, kính cường lực, vách tắm kính, kính ốp bếp, đèn trang trí, thiết bị vệ sinh,…

4. Sản xuất nội thất

– Nhằm phục vụ khách hàng một cách toàn diện và chu đáo nhất từ A-Z, Quỳnh Chi đã mở ra các xưởng gỗ sản xuất, với  quy mô lớn. Ngoài ra, Quỳnh Chi có thêm xưởng sản xuất kính và sofa tại Hà Nội.

Xưởng sản xuất các sản phẩm nội thất từ gỗ tự nhiên nhập khẩu, gỗ công nghiệp: bàn ghế, tủ bếp, giường, kệ trang trí, bàn thờ, …, sản xuất sofa, bàn trà, …, theo những phong cách cổ điển, tân cổ điển và hiện đại tùy theo sở thích và nhu cầu của từng khách hàng.

 5. Máy móc hiện đại

Quỳnh Chi đầu tư mạnh vào yếu tố nhân lực cũng như máy móc nhà xưởng với quy trình sản xuất khép kín khoa học nhằm phục vụ cho công việc thiết kế nội thất và thi công nội thất.

Tất cả những điều đó, Quỳnh Chi đều hướng đến sự hoàn hảo trong từng lĩnh vực và từng sản phẩm mà chúng tôi muốn gửi tới quý khách hàng.

III. Chiến lược phát triển bền vững của Quỳnh Chi

1 .Phương hướng phát triển chung

–  Xây dựng những giá trị văn hóa tốt đẹp và môi trường làm việc văn minh.

–  Luôn tìm tòi, nghiên cứu sản phẩm phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng và không ngừng phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho khách hàng.

–  Luôn đề cao việc đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực và nâng cao tay nghề.

2 .Đối với nhân viên

– Sắp xếp và bố trí làm việc hợp lý, đúng với  nhu cầu của từng vị trí và từng công việc cụ thể trên cơ sở căn cứ vào công việc, tìm người có năng lực tương xứng với vị trí đảm nhiệm.

– Chủ động thực hiện công tác đào tạo, bồi dưỡng năng lực cho cán bộ công nhân viên để nâng cao trình độ kiến thức chuyên môn của cán bộ và tay nghề cho công nhân để họ có thể tiếp cận và sử dụng được máy móc hiện đại, sản xuất ra những sản phẩm đạt chất lượng cao.

–  Xây dựng định mức lao động và các cơ chế, chính sách về tiền lương, tiền thưởng phù hợp để động viên được những lao động tích cực, có tinh thần trách nhiệm với công việc.

–  Quan tâm đến đời sống tinh thần cho CBCNV qua các hoạt động như thưởng vào các ngày lễ tết, nghỉ mát, thăm hỏi, động viên,…

3. Đối với sản phẩm – Dịch vụ:

–  Tập trung cải tiến các khâu sản xuất, chất lượng nguyên vật liệu đầu vào.

–  Phương châm làm việc: luôn lắng nghe ý kiến khách hàng để tạo ra những sản phẩm thỏa mãn mọi nhu cầu, hệ thống quản lý chất lượng của Công ty có một quy trình hướng dẫn, theo dõi và thu thập, xử lý thông tin khách hàng thông qua các dịch vụ sửa chữa, bảo hành, …

– Tiếp tục nâng cao chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm, nâng cao năng lực cạnh tranh của sản phẩm một cách toàn diện.

4. Đối với khách hàng:

– Thực hiện tốt dịch vụ chăm sóc khách hàng. Sử dụng các thông tin về thỏa mãn và không thỏa mãn của khách hàng để kịp thời thông qua dịch vụ sửa chữa bảo hành sản phẩm.

– Xây dựng chính sách đãi ngộ cho khách hàng dựa trên năng lực thực tế.

– Xây dựng mối qua hệ công bằng giữa khách hàng và doanh nghiệp trên cơ sở cùng chia sẻ lợi ích giữa các bên để cùng nhau phát triển bền vững.

– Thế mạnh của Quỳnh Chi  là thiết kế và thi công nội thất ngoài ra chúng tôi còn đẩy mạnh nhiều sản phẩm thương hiệu khác và nhận được sự tin tưởng giao phó của khách hàng. Trong nhiều năm qua lĩnh vực hoạt động của công ty ngày càng được mở rộng. Nếu bạn thực sự có nhu cầu, hãy gọi đến hotline: 0938 572888 hoặc truy cập website: noithatquynhchi.com để được tư vấn chi tiết. Ngoài ra, bạn có thể đến trực tiếp văn phòng Quỳnh Chi để được tư vấn cụ thể và chiêm ngưỡng những sản phẩm được sản xuất bởi Quỳnh Chi

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT QUỲNH CHI

Địa chỉ: Tầng 8, số 40, Ngụy Như Kon Tum, P.Nhân Chính, Q, Thanh Xuân, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Đồng Nhân, Đông La, Hoài Đức, Hà Nội

Điện thoại: 0838572888 – Email: info.noithatquynhchi@gmail.com – Website: noithatquynhchi.com

Trân trọng cảm ơn!