THIẾT KẾ THI CÔNG CĂN HỘ PARK HILL – TIMES CITY

Căn hộ 07 Park 11 Tòa Park Hill Times City là một căn hộ có diện tích khá rộng với công năng 3 phòng ngủ, phù hợp cho gia đình 3 thế hệ hoặc gia đình nhiều con. Dưới đây là phương án thiết kế nội thất và quá trình thi công hoàn thiện căn hộ được công ty Vietnamarch thực hiện cho chủ nhà, căn hộ dự kiến hoàn thiện nội thất vào cuối tháng 4 này.

1. Thông tin dự án căn hộ park 11.

Căn hộ park 11 là một căn hộ khá rộng với 3 phòng ngủ. Các phòng thiết kế rất vuông vắn và đều tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng.

+ Diện tích thông thủy: 110.7m2

+ Hướng cửa chính: Hướng Tây, logia hướng Đông – Nam. View của căn hộ tương đối rộng và thoáng, hướng đông view ra quảng trường trung tâm của Park Hill và đón nắng, đón gió thuận phong thủy.

+ Công năng: căn hộ bao gồm phòng khách, bếp ăn và 3 phòng ngủ với 2 nhà vệ sinh.

2. Phương án thiết kế nội thất cho căn hộ 07 park 11.

Ngay sau khi nhận bàn giao căn hộ thô, gia chủ đã nhờ KTS Nội thất Quỳnh Chi tư vấn, lên phương án thiết kế phù hợp với nhu cầu, và nhanh chóng thi công, cải tạo nội thất để căn hộ hoàn thiện giúp gia đình có thể về ở trong cuối tháng 4 này. Dưới đây là phương án thiết kế nội thất không gian các phòng, cũng như các đồ nội thất đặt đóng theo thiết kế: bàn ghế sofa, tủ kệ tivi, tủ giày, giường ngủ, tủ quần áo, tủ bếp, vách ngăn,….

Thiết kế nội thất phòng khách.

Nội thất phòng khách thiết kế hiến đại với view vô cùng đẹp và thoáng.

Phòng khách khá rộng thoáng và hướng view ánh sáng với bộ sofa nỉ ấm cúng, đồ nội thất lựa chọn tone màu nâu sậm cùng với tone màu của sàn nhà mang lại bố cục thống nhất cho toàn bộ ngôi nhà. Đồ nội thất cũng được thiết kế và đặt đóng riêng sao cho phù hợp với từng không gian, mọi thiết kế đều được KTS sử dụng là đồ nội thất thông minh nhằm tận dụng tối đa diện tích, khoảng không trong nhà.

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp hiện đại

Tủ giày, tủ để đồ thiết kế thông minh, hiện đại với những ô chứa đồ rất khoa học vừa mang lại tính thẩm mỹ vừa mang lại công năng tiện ích cho người sử dụng.

Không gian bếp rộng và thoáng mà vẫn đầy đủ công năng nhờ những thiết kế, sắp đặt đồ nội thất hợp lý, tối ưu. Mẫu tủ bếp cao cấp thiết kế khá đơn giản nhưng đầy đủ tiện nghi và ngăn lắp vô cùng.

3. Quá trình thi công hoàn thiện nội thất cho căn hộ park 11.

Ngay sau khi chốt phương án thiết kế, Nội thất Quỳnh Chi tiến hành thi công hoàn thiện nội thất cho căn hộ 07 park 11 để kịp đúng tiến độ như chủ nhà mong muốn. Hiện căn hộ đang trong quá trình thi công, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những hình ảnh và thông tin thực tế về căn hộ để các bạn tiện theo dõi.

Biên tập: Quỳnh Chi

Tin Liên Quan